0909228418

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi AIQ trên máy lạnh Toshiba

Máy Lạnh Nội Địa Nhật 2 tuần trước 10 lượt xem

Máy lạnh Toshiba với nhiều công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến như tính năng tiết kiệm ECO, kiểm soát năng lượng chủ động, … Không chỉ thế máy còn nổi tiếng bởi các tính năng kháng khuẩn khử mùi tiên tiến của mình.

Ngoài chức năng làm lạnh, tiết kiệm điện thì khả năng kháng khuẩn và khử mùi cũng là tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng lựa chọn máy lạnh. IAQ là một trong những công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Toshiba được đánh giá bậc nhất về hiệu quả và độ an toàn. Ngoài ra, hãng này cũng trang bị nhiều công nghệ lọc bụi và làm sạch không khí tiên tiến khác trên dòng sản phẩm máy lạnh. 

Bộ lọc Toshiba IAQ*

Đầu tiên phải kể đến là bộ lọc khuẩn tiên tiến Toshiba IAQ*. Bộ lọc cực mạnh mẽ, có thể lọc được không chỉ vi khuẩn mà còn các virus gây hại khác. IAQ* chứa 2 tác nhân Leuconostoc enzyme và tinh thể bạc Ag giúp làm giảm môi trường phát triển sinh sôi của vi khuẩn và vi rút. Trong đó mỗi tác nhân đều có một tác dụng nổi bật riêng:

Bộ lọc Toshiba IAQ

Bộ lọc Toshiba IAQ

Leuconostoc enzyme có tác dụng cực hữu hiệu trong việc:

Trả lại bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho bạn

Trả lại bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho bạn

Phân tử bạc Ag:

Diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả hơn với Ag+

Diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả hơn với Ag+

Công nghệ được Korea Apparel Testing & Research Institute BS05-00001771 và Betagro Science Center Co chứng nhận

Lưu ý: Sau mỗi 1000 giờ sử dụng, đèn báo Filter sẽ sáng lên. Báo hiệu cho bạn biết cần phải vệ sinh bộ lọc IAQ*. Sau khi vệ sinh xong, bạn hãy nhấn nút Filter trên bộ điều khiển từ xa hoặc nhấn nút reset trên thiết bị trong nhà.

Bộ lọc chống nấm mốc

Bộ lọc có tác dụng lọc bụi và trả lại cho bạn không gian phòng luôn sạch sẽ và tươi mát. Ngoài ra tấm lọc có thể tháo ra dễ dàng, thuận tiện cho bạn trong việc vệ sinh máy. Không gian sinh hoạt của bạn giờ đây đã được loại sạch bụi bẩn “lang thang” trong không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Bộ lọc tháo ra dễ dàng

Bộ lọc tháo ra dễ dàng

Chức năng tự làm sạch

Chức năng sẽ làm giảm độ ẩm bên trong môi trường máy lạnh, bằng cách hong khô dàn lạnh, giảm độ ẩm xuống một cách tối đa. Vì môi trường không khí ẩm là môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Chức năng còn làm tăng thêm tuổi thọ cho máy, vì máy sẽ được làm sạch thường xuyên với những thao tác đơn giản của tính năng này.

Ngăn chặn môi trường lý tưởng cho nấm móc phát triển

Ngăn chặn môi trường lý tưởng cho nấm mốc phát triển

Chế độ sẽ được kích hoạt khi tắt máy, quạt bên trong sẽ thổi trong 20 phút và làm khô dàn lạnh.

Lời kết

Sau những chia sẻ trên về những công nghệ kháng khuẩn hiện đại dành cho máy lạnh Toshiba, sẽ giúp bạn hiểu thêm về các công nghệ của máy lạnh nhà mình. Giúp bạn sử dụng máy một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

10 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận