0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Máy Lạnh Nội Địa Panasonic

Được thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản với mục tiêu đem lại "Một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn" cho tất cả khách hàng. Trải qua hơn 100 năm phát triển, thương hiệu Panasonic đã chứng minh được vị thế của mình trên thị trường điện máy với nhiều xếp hạng ấn tượng.

  • Xếp hạng 65/100 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Thế Giới(2005)
  • Xếp hạng 6/30 Các Thương Hiệu Tốt Nhất Ở Nhật Bản (2015)
  • Xếp hạng 5/50 Thương Hiệu Thân Thiện Với Môi Trường Nhất Trên Thế Giới (2014)

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950 và là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam.

Các lý do nên chọn mua máy lạnh Panasonic

Đến với thị trường Việt Nam, các máy lạnh Panasonic được lắp ráp từ Malaysia (cập nhật tháng 9/2020) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng máy lạnh này.

Trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Công nghệ lọc khí Nanoe độc quyền 

Bên cạnh thiết kế sang trọng, bắt mắt, điều làm cho những chiếc máy lạnh Panasonic được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn đó chính là những công nghệ lọc không khí được trang bị độc quyền.

Công nghệ lọc không khí Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh máy lạnh. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Lọc khí độc lập

Tiết kiệm điện tối ưu 

Máy lạnh Panasonic được trang bị công nghệ Inverter, khi bạn bật máy lạnh lên, mô tơ máy sẽ khởi động từ từ để không tiêu hao quá nhiều năng lượng, sau đó mô tơ sẽ dần tăng tốc lên đến hết tải. Từ đó, máy lạnh vừa có khả năng duy trì nhiệt độ lý tưởng cho căn phòng vừa giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Chế độ làm lạnh nhanh mang đến không gian mát lạnh tức thì 

Panasonic đã trang bị các chế độ làm lạnh nhanh như iAuto, iAutoX và Powerful cho các dòng máy lạnh giúp tăng cường tốc độ làm lạnh cho không gian với lượng điện năng được tiết kiệm tối ưu.  

iAuto

Chức năng kết nối thông minh

Máy lạnh Panasonic có khả năng kết nối với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển mọi chức năng của máy lạnh như một chiếc remote. Ngoài ra, máy lạnh Panasonic còn hỗ trợ khả năng điều khiển qua giọng nói, nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng nó với hệ sinh thái thiết bị thông minh ở gia đình mình.

Chức năng tự động vệ sinh bên trong máy 

Khi máy lạnh tắt, cánh quạt dàn lạnh của máy vẫn sẽ hoạt động thêm trong 2,5h, kết hợp với bộ phát Nanoe-X tạo ra các gốc OH- vô hiệu hoá vi khuẩn, nấm mốc trên dàn trao đổi nhiệt.

Vệ sinh máy

Chế độ này giúp cho dàn lạnh của máy luôn được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời bảo vệ máy, duy trì hiệu quả làm lạnh và bảo vệ sức khoẻ người dùng.