0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Máy Lạnh Nội Địa Hitachi

Tập đoàn Hitachi được thành lập vào năm 1910 tại Tokyo, Nhật Bản, ban đầu là một cửa hàng sửa chữa đồ điện tử, trải qua một thời gian dài phát triển, tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế của mình khi là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong các công nghệ hiện đại trên thị trường hiện nay. Tập đoàn ra đời mang trong mình ý nghĩa cốt lõi "Truyền cảm hứng cho thế hệ mai sau" là thổi sức sống mới cho thế hệ mai sau.

Trên thị trường Việt Nam, Hitachi có hai trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh (năm 1994) và tại Hà Nội (năm 1996). Thương hiệu ngày càng phát triển và được biết đến trong các lĩnh vực kinh doanh như: hệ thống điện công nghiệp, hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống công nghệ thông tin.

Điểm nổi bật trên máy lạnh Hitachi

- Thiết kế nổi bật

Hãng Hitachi đã tạo nên sản phẩm mang phong cách hiện đại, thiết kế chắc chắn, bên cạnh đó mang đường nét mềm mại, thanh lịch.

Máy lạnh Hitachi chủ yếu được lắp ráp tại Thái Lan

- Làm sạch không khí

+ Công nghệ Stainless Clean:

Stainless Clean của Hitachi là hệ thống sử dụng thép không gỉ và ion bạc kháng khuẩn bên trong dàn lạnh giúp máy có tuổi thọ lâu hơn, đem đến luồng không khí trong sạch hơn. Từ đó, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt đến 99% và gia đình bạn sẽ không bị dị ứng khi sử dụng.

Diệt 99,99% vi khuẩn với công nghệ Stainless Clean

+ Công nghệ UV Fresh:

Công nghệ UV Fresh là công nghệ sử dụng đèn LED UV để phát ra các bước sóng ngắn UV nhằm tiêu diệt các vi khuẩn bám trên lưới lọc và ngăn chúng phát triển, hiệu quả lên đến 99% từ đó mang đến bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

+ Lưới lọc trước Nano Titanium thép không gỉ:

Lưới lọc Nano Titanium thép giúp ngăn không cho vi khuẩn hoạt động và phát triển, cũng như tiêu diệt vi khuẩn đến 99%.

Lưới lọc Nano Titanium và lưới lọc Nano Titanium Wasabi diệt vi khuẩn giúp không khí trong lành

+ Lưới lọc Nano Titanium Wasabi:

Công nghệ lưới lọc Nano Titanium Wasabi là công nghệ sử dụng màng lọc Nano Titanium được phủ thêm lớp Wasabi độc quyền của Hitachi từ đó giúp khử trùng, chống nấm mốc và mùi hôi hiệu quả.

+ Quạt dàn lạnh kháng khuẩn:

Quạt dàn lạnh giúp tiêu diệt vi khuẩn và mang lại cho bạn bầu không khí trong lành.

- Tiết kiệm điện năng

+ Bộ đôi Scene Camera Twin:

Scene Camera Twin là bộ đôi camera gồm Camera ảnh và Camera nhiệt, dùng để nhận biết sự phân bổ nhiệt độ phòng, ghi nhận chính xác vị trí, hoạt động cũng như nhiệt độ xung quanh của từng người, từ đó sẽ điều chỉnh luồng thổi phù hợp nhưng vẫn luôn đảm bảo việc tiết kiệm điện năng.

Scene Camera Twin công nghệ nhận biết thông minh

+ Chức năng Air Sleep:

Cảm biến Air Sleep sẽ ghi nhận thông tin chính xác các cử động của người sử dụng từ đó điều chỉnh nhiệt độ trong phòng phù hợp với từng giai đoạn của giấc ngủ, mang lại cho bạn giấc ngủ sâu thoải mái nhất.

Chế độ ngủ thông minh trên máy lạnh Hitachi

+ Smart vector system:

Smart vector system là hệ thống điều khiển các hoạt động của máy nén và tình trạng dòng điện cũng như các tình huống lệch pha của máy nén từ đó sẽ giúp cho máy nén luôn hoạt động chính xác và tiết kiệm điện năng.