0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Máy Lạnh Nội Địa Daikin

Daikin Industries, Ltd. Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất máy điều hòa không khí tích hợp duy nhất trên thế giới. Với khả năng phát triển một dòng sản phẩm đầy đủ từ máy điều hòa đến môi chất lạnh, Daikin đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ ở 5 khu vực chính bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Các sản phẩm tiên phong bao gồm máy điều hòa không khí packaged tại Nhật Bản năm 1951 và hệ thống VRV (Variable Refrigerant Volume ) đầu tiên trên thế giới năm 1982. Daikin cam kết tiếp tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến mang lại các sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng cung cấp giải pháp cho khách hàng. Tập đoàn hiện đang nắm giữ thị phần chính của thị trường điều hòa không khí tại Nhật Bản và là công ty hàng đầu trong công nghệ VRV.

Công nghệ biến tần Inverter

Là một công ty toàn cầu, Daikin luôn sẵn sàng cho xu hướng quan trọng tiếp theo trong ngành điều hòa, được minh chứng bởi việc theo đuổi sự đổi mới và sự kiện mua bán mang tính chiến lược Tập đoàn McQuay và Goodman Global.

Là công ty đi đầu trong việc tạo ra một môi trường sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải phát triển các sản phẩm chất lượng cao cả về mặt sáng tạo và giảm thiểu lượng khí thải nhà kính đối với môi trường.

Lĩnh vực kinh doanh

Điều hòa không khí và môi chất lạnh

Kể từ khi trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản sản xuất hệ thống điều hòa không khí packaged vào năm 1951, Daikin đã góp phần mang đến cuộc sống thoải mái dựa trên sức mạnh công nghệ mà công ty đã tự nuôi dưỡng để trở thành nhà sản xuất duy nhất trên thế giới sản xuất đầy đủ các dòng sản phẩm từ môi chất lạnh đến máy điều hòa không khí.

Hóa chất

Bằng việc trở thành công ty đầu tiên tại Nhật Bản đưa vào sử dụng các loại hóa chất gốc fluoro vào năm 1933, Daikin tiếp tục vai trò tiên phong của mình bằng việc đưa hơn 1,800 loại hợp chất clo như fluoropolymers, fluoroelastomers và fluorocarbons ra thế giới, sử dụng công nghệ độc đáo của Daikin.

Dầu thủy lực

Chúng tôi đã góp phần vào sự phát triển của nền công nghiệp thế giới khi bắt đầu bán thiết bị bôi trơn cho các hãng đóng tàu và nhà sản xuất động cơ đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1929.

Hệ thống phòng thủ

Tại bộ phận Hệ thống Phòng thủ, những công nghệ máy móc chính xác của Daikin đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, hiệu suất, tính năng, và chất lượng trong quá trình sản xuất các sản phẩm liên quan đến quốc phòng bao gồm đạn, đầu đạn, cầu chì, các bộ phận máy bay, cũng như sản xuất các thiết bị y tế như bình oxy tại nhà.

Điện tử

Chúng tôi hỗ trợ đổi mới về mặt cấu trúc tại các công ty với các giải pháp công nghệ thông tin độc đáo cho phép các công ty cạnh tranh trên toàn cầu trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt của nền kinh tế không biên giới.

Triết lý tập đoàn

Triết lý Tập đoàn Daikin tạo ra tư duy cơ bản cho tất cả các nhân viên để chia sẻ điểm chung nhằm tiếp tục phát triển. Mục đích trở thành một tập đoàn được tin tưởng bởi khách hàng trên toàn thế giới, và thấm nhuần niềm tự hào trong mỗi nhân viên Daikin trên toàn cầu. Trong khi đó, chính sách quản lý lấy con người làm trung tâm của Daikin dựa trên niềm tin rằng sự phát triển của nhân viên mang lại sự phát triển cho công ty và được thực hiện với mục đích tạo ra môi trường làm việc mà nhân viên có thể sử dụng tài năng của mình một cách toàn diện nhất.