0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Công nghệ Nanoe, Nanoe™️ X và Nanoe-G độc quyền trên máy lạnh Panasonic

Đặt tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, hãng Panasonic đã ứng dụng công nghệ độc quyền nanoe™️ X trên các sản phẩm máy lạnh của mình với khả năng diệt khuẩn, khử mùi đem đến luồng không khí trong lành. Vậy công nghệ nanoe™️ X là gì? Hãy cùng Điện Lạnh Azan tìm hiểu rõ hơn về công nghệ đặc biệt trên điều hòa nhé.

Công nghệ Nanoe là gì?

Công nghệ lọc khí nanoe™ được đánh giá là công nghệ thách thức nỗi lo ô nhiễm không khí trong nhà. Đặc biệt ở các thành phố lớn tại Việt Nam và các nước châu Á. Đây là công nghệ độc quyền của Panasonic. Được nghiên cứu phát triển từ năm 1997. Ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng. Nhưng nổi bật là các dòng máy điều hòa từ năm 2008.Nanoe-X khử mùi diệt khuẩn, nấm mốc

Nanoe-X khử mùi diệt khuẩn, nấm mốc

Nanoe ™ là điện nước phân tử có kích thước siêu nhỏ chứa các OH gốc. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn. Công nghệ này sẽ phát ra các gốc “OH” hay còn gọi là “phân tử nước” có kích thước siêu nhỏ nano. Bằng công nghệ thu thập hơi ẩm trong không khí và sử dụng điện áp cao để tạo ra “các hydroxyl gốc trong nước”. Hiệu quả của nanoe™ trên vi khuẩn, virus và mùi tùy thuộc vào số lượng gốc OH được tạo ra. Trung bình số lượng gốc OH được tạo ra mỗi giây khoảng 480 tỷ.

Khi mà xe càng nhiều càng nhiều, nhà máy càng nhiều thì vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng. Vì thế mà các thiết bị, công nghệ phục vụ đời sống cũng ngày càng phát triển. Nhằm giúp cho cuộc sống, sức khỏe con người trở nên tốt hơn. NanoeX chính là một minh họa giúp chúng ta thực hiện điều đó.

Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic nội địa Nhật CS - 220DJT-W

Công nghệ NanoeX trên máy lạnh Panasonic nội địa Nhật CS – 220DJT-W

Công nghệ nanoe™️ X ra đời như thế nào?

Năm 1997, hai nhà nghiên cứu của Panasonic khi đang làm một dự án tại Bộ Công nghiệp và Thương mại Quốc tế. Họ nảy sinh ý tưởng về việc tạo ra các bọc hydroxyl trong nước.

Vào năm 2003, sự cố gắng của họ đã được đền đáp bằng chính sự thành công trong việc tạo ra các phân tử nước. Các phân tử này có kích thước nano giúp lọc sạch không khí.

Năm 2009, Panasonic đã cho thấy hiệu quả của Hydroxyl gốc đối với bệnh nhân cầm.

Năm 2012, khi kết hợp với một tổ chức của Đức họ đã cho thấy hiệu quả của công nghệ đã được chống lại các loại virus. (có và không có vỏ bao, DNA và RNA).

Trong những năm trở lại đây, gần nhất là vào tháng 7 năm 2020. Công nghệ Nanoe X đã được xác minh rằng tác dụng ức chế với virus Corona mới chủng (SARS-CoV 2) là rất có hiệu quả.

Các gốc OH- tác động loại bỏ virus

Các gốc OH- tác động loại bỏ virus

Công nghệ Nanoe™️ X là gì?

Hãng Panasonic Nhật Bản chính là hãng đã phát minh ra công nghệ Nanoe và sau này cải tiến lên công nghệ NanoeX. Với những cải tiến kỹ thuật không ngừng, các dòng điều hòa Panasonic 2018 nổi bật với công nghệ Nanoe™X mới nhất. Bản chất 2 công nghệ NanoE và NanoeX là như nhau. Nhưng tác dụng của NanoeX lớn hơn gấp nhiều lần so với NanoE. NanoeX có khả năng tạo ra lượng gốc OH tăng vượt trội gấp 10 lần (4800 tỷ) so với thiết bị Nanoe™ thông thường. Điều này nhờ điện cực đối bốn chân và bộ phóng điện đa cực Multi-Leader.

Khi hoạt động, bộ phát NanoeX sẽ phát ra hàng tỉ gốc OH- bay lơ lửng trong không khí. Khi gặp virus, vi khuẩn, nấm mốc hoặc tác nhân gây mùi nó sẽ bám vào và tách H+ để vô hiệu hóa hoặc biến đổi các tác nhân đó. Khiến chúng trở nên vô tác dụng.

Những phân tử trong hạt Nanoe X với kích thước siêu nhỏ. Chúng là những phân tử hoạt tính cao, dễ dàng phản ứng với nhiều loại chất. Giúp khử mùi và vô hiệu hoá các chất có hại cho sức khoẻ. Ức chế virus và vi khuẩn, nấm mốc, dư lượng thuốc trừ sâu, khí thải PM 2.5…

Ứng dụng của NanoeX

Ứng dụng của NanoeX

Công nghệ Nanoe™️ X hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của NanoeX

Quy trình hoạt động của NanoeX

Công dụng và lợi ích của công nghệ Nanoe™️ X

• Khử mùi:

Công nghệ nanoe™X có thể được coi là hung thần đối với 5 loại mùi khó chịu luôn quẩn quanh trong nhà. Bao gồm mùi ẩm mốc, mồ hôi, thuốc lá, mùi thú nuôi và mùi thức ăn. Với kích thước chỉ bằng 1/1300 lần so với hạt hơi nước. Các hạt nanoe™X xâm nhập sâu vào từng sợi vải, ức chế hoạt động của vi khuẩn và phần tử gây mùi.

• Vô hiệu hóa vi khuẩn, virus:

Cùng với cơ chế hoạt động như trên, hàng nghìn tỷ gốc OH do bộ phát nanoe™X giải phóng giúp ức chế hoạt động. Kiểm soát sự phát triển của các chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus.

• Dễ dàng sử dụng:

Đối với máy điều hòa thông thường, hệ thống lọc không khí chỉ hoạt động khi mở máy. Nhưng với điều hòa Panasonic không chỉ đơn thuần như vậy. Công nghệ nanoe™ được kích hoạt chỉ với 1 nút bấm nanoe trên điều khiển mà ko cần phải khởi động máy. Đặc biệt, lượng điện sử dụng chỉ tương đương với 1 bóng đèn LED 25W.

Nanoe hoạt động với chế độ quạt (Fan Mode) chỉ tiêu thụ điện bằng một bóng đèn LED

Nanoe hoạt động với chế độ quạt (Fan Mode) chỉ tiêu thụ điện bằng một bóng đèn LED

• Lọc sạch bụi bẩn:

bên cạnh nanoe™X, công nghệ nanoe-G vẫn được hãng tiếp tục duy trì và phát triển trên các sản phẩm điều hòa. Với khả năng lọc sạch bụi bẩn vượt trội, lên đến 99%. Hệ thống lọc khí sẽ giải phóng 3000 tỷ hạt ion âm tới mọi ngóc ngách trong căn phòng. Bắt giữ các hạt bay lơ lửng trong không khí thậm chí cả các hạt nhỏ PM2.5. Vô hiệu hóa các phần tử bám dính trên đồ vật cũng như tại màng lọc.

NanoeG

NanoeG

Ứng dụng của công nghệ Nanoe™️ X

Nhờ đặc tính giúp vô hiệu hóa Virus, vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây ô nhiễm trong không khí nên công nghê NanoeX được ứng dụng rộng rãi. Ví dụ: các thiết bị có tác dụng làm sạch như: máy lọc không khí, tủ lạnh, điều hòa không khí, và cả trong điều hòa ô tô.NanoeX trong máy rửa bát

NanoeX trong máy rửa bát

NanoeX cũng bám vào các bề mặt như tường, công tắc, sofa, thiết bị bếp….vv để đánh bật bùi hôi, nấm mốc, mùi thức ăn.

Máy lọc không khí sử màng lọc Hepa và than hoạt tính để làm sạch và khử mùi một cách bị động. Đó là hút không khí vào và đi qua bộ lọc thì đối với những thiết bị có NanoeX sẽ chủ động khử mùi diệt khuẩn từ xa. Giúp đem lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn và mạnh mẽ hơn.

NanoeX trên quạt gió

Công nghệ NanoeX ứng dụng trên quạt gió

NanoeX cũng có tác dụng đối với mùi thuốc lá bay trong không khí và cả mùi khi bị ám vào các vật dụng khác.

Trên ô tô ngày nay một số hãng cũng đã trang bị thêm bộ làm sạch không khí bằng NanoeX của Panasonic. Giúp người ngồi xe cảm thấy dễ chịu hơn, không còn bị mùi điều hòa, mùi thuốc, mùi xăng xe…vv

Panasonic hợp tác với Grap ứng dụng NanoeX trên ô tô

Panasonic hợp tác với Grap ứng dụng NanoeX trên ô tô

Máy rửa bát Panasonic được ứng dụng công nghệ NanoeX

Máy rửa bát Panasonic được ứng dụng công nghệ Nanoe X

Panasonic hợp tác với Grap ứng dụng NanoeX trên ô tô

Tất cả các máy điều hòa không khí dân dụng Panasonic 2018 không chỉ mang đến giải pháp về làm lạnh hay sưởi ấm như những dòng máy thông thường. Mà còn mang đến một giải pháp về không khí toàn diện nhờ được trang bị công nghệ lọc khí nanoe™.

Đây chính là ưu điểm khác biệt rất đáng ghi nhận của Panasonic. Giúp bạn hoàn toàn tận hưởng không gian sống trong lành và tươi mát.

 

Bài viết liên quan:

Bài cùng chuyên mục:

Chuyên mục: Công nghệ máy lạnh và từ khóa .

960 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
Bài viết liên quan

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận