0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Máy Lạnh Nội Địa Nhật Mới

Máy lạnh nội địa Nhật (tức là các dòng máy lạnh được sản xuất chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, không được xuất khẩu) có lịch sử khá lâu đời ở Việt nam. Khởi đầu là từ các thủy thủ tàu viễn dương mang về thời còn bao cấp. Đến khi mở cửa, Hải Phòng trở thành trung tâm nhập khẩu các dòng máy lạnh Nhật Bạn đã qua sử dụng về bán ở Việt Nam. Các dòng máy lạnh nội địa Nhật mới 100% thì mới chỉ du nhập vào Việt nam trong vài năm trở lại đây, và thường có chi phí khá đắt đỏ.

Đặc điểm của máy lạnh nội địa Nhật mới

Máy lạnh nội địa Nhật mới ít người biết đến vì giá bán khá cao nên rất kén khách. Bù lại nó sở hữu những tính năng đem đến tiện nghi hoàn hảo cho người sử dụng như cân bằng độ ẩm, lọc không khí, khử mùi, diệt khuẩn, tự động vệ sinh giàn lạnh, tiêu diệt nấm mốc, siêu tiết kiệm điện... Chúng ta hãy tham khảo một vài điểm đặc biệt của dòng máy lạnh nội địa Nhật dưới đây nhé:

1. Máy lạnh hai chiều: Làm lạnh và Sưởi ấm

Khác với các dòng máy lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay, máy lạnh nội địa Nhật thường là dòng máy lạnh hai chiều nóng lạnh do điều khiện khí hậu khắc nghiệt vào mùa đông và mùa hè tại đất nước mặt trời mọc này. Chính vì vậy 1 chiếc máy lạnh cơ bản nội địa Nhật cần phải đạt tối thiểu 3 yêu cầu sau:

  • Khả năng làm lạnh: Làm lạnh nhanh chóng dịu nhẹ không làm khô da mũi họng, cục nóng hoạt động tốt ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao.
  • Khả năng sưởi ấm: Sưởi ấm tức thì, dã đông cục nóng trong điều kiện đóng tuyết.
  • Hút ẩm: Hút ẩm nhẹ nhàng vào những ngày mùa mưa nồm ẩm, đảm bảo không khí luôn được sạch sẽ, an toàn.

2. Điện áp

Điện áp sử dụng cho dòng máy lạnh nội địa Nhật thường sử dụng nguồn điện 100V và một số thì dùng 200V tùy vào công suất và thương hiệu. Thường thì máy lạnh có công suất lớn sẽ dùng nguồn điện 220V.

  • Máy lạnh Nhật nội địa 100V chúng ta cần phải lắp kèm bộ đổi nguồn.
  • Máy lạnh Nhật nội địa 200V thì không cần lắp bộ đổi nguồn.

Lời khuyên từ chúng tôi

Mặc dù giá bán dòng máy lạnh nội địa Nhật mới 100% có cao hơn so với giá máy lạnh thông thường, nhưng giá trị sử dụng nhận lại cũng rất xứng đáng, đặc biệt là đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng được tốt nhất. Nếu Quý khách hàng có điều kiện kinh tế thì nên cân nhắc sử dụng những chiếc máy lạnh nội địa Nhật mới 100%, hoặc nếu kinh tế chưa đủ thì có thể dùng các dòng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt để đảm bảo được tính năng tốt nhất.

Xem thêm các dòng máy lạnh nội địa Nhật đã qua sử dụng:

Chúc Quý khách hàng lựa chọn được chiếc máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật Bản chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trân trọng.

AZAN TEAM !