0966793646

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Bản

Để chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật mới hay đã qua sử dụng, đầu tiên chúng ta nên dựa vào điều kiện tài chính của mỗi gia đình. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật:

Nên lựa chọn tủ lạnh nội địa Nhật mới hay đã qua sử dụng

Tủ lạnh nội địa Nhật đã qua sử dụng:

Để chọn mua tủ lạnh Nhật đã qua sử dụng, bạn nên mua ở nơi có bảo hành và cần xem xét rõ ràng về các điều khoản bảo hành, những thông số quan trọng trước khi quyết định mua: Năm sản xuất, tình trạng, còn nguyên bản không, mùi của Ion (khi mở cánh tủ), độ ồn khi hoạt động, đá rơi có dính vào nhau không?

Tủ lạnh nội địa Nhật mới:

Với tủ lạnh của Nhật thì sẽ có rất nhiều lựa chọn với nhiều hình thức, model và đời khác nhau. Do vậy, bạn nên chọn mua một chiếc tủ lạnh phù hợp với điều kiện gia đình của mình. Nên mua tại những cửa hàng uy tín để bảo đảm được chất lượng và chế độ bảo hành tốt.

Lựa chọn phân khúc tủ lạnh phù hợp

Đối với tủ lạnh nội địa Nhật, sự khác nhau về dung tích không quá quan trọng, vì khả năng tiêu thụ điện của các dung tích không quá chênh lệnh nhưng có sự khác biệt về giá. Do vậy, dung tích của tủ lạnh không quá quan trọng.

Với tủ lạnh nội địa Nhật, thông thường là các tủ lạnh mặt gương và các phân khúc hơn chỉ ở một số tính năng như: Cấp đông mềm, điều khiển cảm ứng, hút chân không, còn lạnh các công nghệ làm lạnh hay tiết kiệm điện đều sẽ giống nhau.

Ngoài ra còn một sự lựa chọn khác là màu tủ lạnh, việc chọn mua cũng khá quan trọng vì phải phù hợp với không gian bếp của nhà.

Các thương hiệu tủ lạnh nội địa và công nghệ đi kèm

Thương hiệu Toshiba: Hình thức đẹp, kính tràn viền, mặt gương to và thực dụng.

Thương hiệu Hitachi: Là một trong những tủ lạnh phổ biến tại Việt Nam với nhiều phân khúc, thiết kế đẹp, nhiều loại. Nổi bật với công nghệ: Hút chân không cấp đông mềm.

Thương hiệu Mitsubishi: Sở hữu thiết kế vuông hình sắc cạnh và vô cùng chắc chắn. Nổi bật với công nghệ: Cấp động mềm.

Thương hiệu Panasonic: Có mặt gương, kính tràn viền, vân kẻ mờ. Nổi bật với công nghệ: NanoE, khử mùi tốt hơn.

Thương hiệu Sharp: Có thiết kế hiện đại và tinh tế. Nổi bật với công nghệ: Công nghệ Ionplasma

Những chi tiết nên kiểm tra khi mua tủ lạnh nội địa Nhật

Kiểm tra lưới tản nhiệt

Trước khi quyết định mua tủ lạnh nội địa Nhật, bạn nên kiểm tra lưới tản nhiệt. Khi lưới tản nhiệt bị bám nhiều bụi sẽ làm cho tủ lạnh tiêu hao nhiều điện năng để tủ làm lạnh hơn. Do vậy, ban nên chọn mua tủ lạnh có lưới tản nhiệt sạch. Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên vệ sinh lưới tản nhiệt để tủ hoạt động hiệu quả hơn.

Kiểm tra dây dẫn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới dây dẫn bị hỏng như: Chuột cắn, hao mòn dẫn đến dây đẫn bị gãy, đứt mà không ai biết. Do vậy trước khi mua bạn nên kiểm tra kỹ dây dẫn của tủ.

Kiểm tra cửa tủ lạnh có đóng kín hay không?

Có thể nói cửa tủ lạnh là một bộ phận rất quan trọng. Vì thế, trước khi mua tủ lạnh nội địa Nhật cũ (hoặc thậm chí là mới) bạn phải kiểm tra tủ lạnh có đóng mở dễ dàng không. Nếu cánh tủ không đóng khít được thì sẽ làm hơi lạnh thoát ra ngoài, dẫn tới tiêu hao điện năng và bảo quản thực phẩm kém hiệu quả.

Để kiểm tra lực hút của miếng đệm bít viền quanh tủ lạnh, bạn dùng một tờ giấy kẹp giữa và đóng cửa tủ lạnh lại, sau đó cố gắng kéo tờ giấy đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo và dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bị hỏng.

Trên đây là bài viết về hướng dẫn chọn mua tủ lạnh nội địa Nhật. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho bạn trong việc chọn mua một chiếc tủ lạnh cho gia đình.